Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NGÓI GỐM XÂY DỰNG MỸ XUÂN

---------------O0O--------------

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

* Định hướng /Tầm nhìn :

- Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân phấn đấu là một trong những đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong nghành sản xuất Gạch ngói đất sét nung, Ngói xi măng màu, Ngói tráng men để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất nhằm thỏa mãn cao cho khách hàng.

- Thường xuyên quan tâm đến việc cải thiện điều kiện làm việc, an toàn lao động cho CB.CNV và tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cho từng cán bộ nhân viên phát huy một cách toàn diện năng lực, trí tuệ để phát triển bản thân và phát triển Công Ty. Từ đó mang lại lợi ích thỏa đáng cho người lao động, Công ty, Khách hàng, Cổ đông, Cộng đồng và Xã hội.

 

* Nhiệm vụ /Sứ mệnh :

- Là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về sản phẩm Gạch ngói đất sét nung, Ngói xi măng màu và Ngói tráng men, Công Ty đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

- Bình ổn giá bán sản phẩm trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như các Tỉnh Miền Trung Tây Nguyên, Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ

 

* Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi của Công Ty cũng chính là lý do để tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua đó là luôn hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng với phương châm “Chất Lượng Đẳng Cấp - Dịch Vụ Vượt Trội ”

- Xây dựng văn hóa Công Ty theo phương châm tạo dựng một tập thể : Đoàn kết, đổi mới sáng tạo để cùng phát triển  có hiệu qủa”.